18 weeks 5 days

Patingin naman po ng baby bump nyo. Ganito po sya pag nakahiga pero pag nakatayo malaki ang tyan ko hehe. Pang 4 ko na itong pagbubuntis pero ang nararamdaman ko lang ay parang bubbles, kayo ba mga mommies nararamdaman nyo na ba sa ganitong weeks si baby? May endometrial cyst nga din pala ako. 😊

18 weeks 5 days
1 Trả lời

normal lang na parang wala ang 8weeks. yung pag nakatayp po bilbil. oag higa yun flat. ok lng yun.

1y trước

sorry po nagkamali ako ng pag type. 18 weeks po dapat perk 8 weeksla g nailagay 😅