masakit

Good morning mga mommies. Ask ko lang normal lang ba namasakit ang pempem pag nakikipag s*x ang buntis? 6 months preggy po ako ngayon. Sa tuwing nag s*x kame ng partner ko masakit siya lalo na pagkatapos talaga. Ang hapdi din nya. Nawawala din naman yung sakit sa umaga na.

2 Các câu trả lời

Kulang sa lubrication, hindi basa ang pems mo kaya po ganun na mahapdi. Gamit nalang kayo ng lubricant na EZ ang brand, safe for preggy sya. Para di ka masaktan, di kasi dapat nasakit yan mamsh kung maayos ang pagkabasa ng pems.

5y trước

san po nabbili sis ung lubricant na EZ?

normal lang po hindi kalang basa kaya masakit