sss

good morning mga momiies.ask q lang due date q april.nag resign aq sa work q february .ask q lang anong buwan dapat mgpayment aq pra maavail q ang sss?thnx

6 Các câu trả lời

Dapat may contribution ka atleast 3 months from January 2018 - December 2018 para magamit mo yung Maternity Benefit ng SSS. Fill up ka Mat-1 (Maternity Notification) form sa SSS then attach mo yung ultrasound report mo. Pasa mo sa SSS.Once may tatak na tago mo yung form na yun kasi need mo sya ipasa sa SSS after mo manganak together with Maternity Reimbursement form and birth cert. ni baby para ma claim mo yung maternity benefit mo.

Pwede kaya next year magfile..? Kakatuloy ko lang ksi sss ko.. saklap wla hulog 2018 ko, baka sakali na kung after ko nlng manganak magfile 2020, atleast may hulog 2019 ko.. Kasi this january2019 lang ako nagtuloy nghulog ko.. pwede po kaya un??? Tago ko nalang lahat ng resibo ko etc. Thankyou sa sasagot..

5y trước

Punta kana po sss momsh. Pasa kana maternity notification. Dala ka id mo at ultrasound para katibayan lang. Dun mo malalaman lahat ng katanungan mo po. Priority ka naman eh.

Hulugan nyo nalang po momsh. 3 quarte na natitira before next april para malaki makuha mo po.. Ako due ko po is oct. Ang hulog ng sss ko is from feb2018tomarch2019. Hindi na po pina hulugan sakin mga sumunod. Makakuha po ako 40k . Nakita ko din sa online regstration ng sss ko. 😊

punta ka po sa sss and file ka po dun ng materniry notification

Punta ka ng sss .. Pero parang wala po kayong bayaran niyan

: :)