nagamgamba

good morning mga momies tanung ko lang po yan po ang gamot s u.t.i safe po b sya inumim reseta po kasi s akin yan sa center 3xa day po iinumin maraming salamt po

nagamgamba
26 Các câu trả lời

hindi ko sure kung safe yang gamot nayan, first time ko mag take niyan ngayon lang sept 16, 2021, kahapon yan nireseta sakin sept 15, 2021, uminom ako niyan, tapos bigla akong na cr, habang nag CCR ako nahilo ako bigla saka nako sumuka ng sumuka, which is tapos na paglilihi ko sa pagsusuka, kaya nag taka ako, tapos dumeretso ako ng ligo katapos ko mag bihis naramdaman ko medjo nahihirapan ako huminga, nahihilo ulit. masyadong mataas yang gamot nayan kaya hindi ko sure kung safe yan sa baby.

Cefuroxime po reseta sakin ng ob ko. 3x a day for 7days. Nawala naman po after 4days pero pinaubos parin sakin ng ob ko yung gamot hanggang 7days.

4y trước

Lagi rin po kasing sumasakit puson ko nun. yun pala may UTI ako.

according to my doctor, nireseta nya din po saken yan. If sumakit ung tyan mo after uminom nyan it means hindi fitted sayo ung gamot.

bsta reseta po ok lng po yan .. safe po yan as long as tama ang pag inom. tapusin nyo po ung nakatakdang araw ng paginom .

alam ba nila buntis ka sis? if alam nila safe yan... sabayan mo ng buko juice para mas effective.... lagi inum water

kung ayan mo inumin di wag. kaya nga reseta yan mamsh di naman sila magbibigay ng gamot na ikakasama ng baby mo.

hindi nmn po siguro irereseta sa inyo kung hindi safe, pero para makasigurado kayo try po kayo sa ibang ob.

Antibiotic po yan..ganyan din po ni reseta ng doctor ng kapitbhay ko sa uti ni ng bungis sya..

gAnyan ung pang buntis na para sa UTI kc Yan ang riseta sakin Ng ob ko may UTI din KC aq

4y trước

Nirereseta nga sa buntis Yan pero Hindi naman safe sobrang taas Ng gamot na Yan nakakabingi. Jan ngkadeperensya yung baby Ng kakilala ko. 2months lng namatay Yung baby. If I were you, iinom nlng ako Ng buko every day kahit 3times a day pa. Kesa isaalang alang Ang kapakanan Ng baby ko. Cefalexin lng ininum ko Nung nagka uti ako pero di tumalab kse Ang gamot ko tlga cefuroxime kahit Nung di pa ko buntis. Di nko nagtake Nyan Ng buntis ako kase sobrang nakakatakot para Kay baby. Buko lng ako everyday gumaling nmn ako😊