medicine

Ask lang Po cnu Po nag ttake Ng gnyan gamot. Bgay Po skn Yan s center 3×aday KU dw Po ittake. Ok lng Po ba Yan tnx Po sa ssagot

medicine
91 Các câu trả lời

Na try ko din yan kaso nung 2 weeks straight na pag inum ko malabo yung urine ko... Cloudy yellow.. Once a day ko lang naman siya iniinum.. Nag pa urinalysis ako kasi baka may infection.. (Di ko binanggit sa medical technician na umiinum ako nang calcium galing sa center.).. Pag kuha ko nang result nag ask siya if umiinum ba raw ako nang ganyang supplement sabi ko ou... Then sabi niya "maam much better skip days ka sa pag take niyan kasi mataas ang amourphous urates mo which is indication na mataas ang calcium intake mo or pwede rin na mahina mag absorb ang body mu nang calcium. If ever kasi na ma stock yan sa loob nang katawan natin specially sa kidney bubuo yan as kidney stones. Balik po kayo by 2 weeks para sa next urinalysis then consult your OB".. So nag skip nga ako nang calcium carbonate intake, anmum nalang lagi ko iniinum...after 2 weeks bumalik ako clear na yung urine ko di na cloudy...

2x a day sakin ni recommend ng ob ko pero kung nagmimilk ka na, no need to take that medicine.. Much better kung milk na lang na more on calcium para hindi ka din mahirapan mag pupu. Twice a day ako Nagmi milk. Morning and before bedtime 😊

Dati iniinom ko yung nabibili, kaso gipit kaya nanghingi ako sa center kaya ganyan na rin iniinom ko. 2x a dy daw akin. pero 1x a day ko lang iniinom kase anlaki tyaka kakatamad. 😂

May ganyan din po binigay saken sa center.. Nag ask po ako sa ob if tama yung 3x a day.. Sabi po kahit once a day lang.. And pede po sya itake kahit pag nakapanganak nako..

Binigyan dn ako nyn sa cnter pro 1x a day dw iinumin sbi mdwife actually dalawang klse na vitamins binigay pro dko ininum meron kc aq iniinum na vitamins frm. My ob

Ako po, nireseta ng OB ko Calci-Aid. 1-2 times a day kasi ndi ako nakaka inom ng milk. Para kahit pano may calcium pa din ang take. More on coffee pa din kasi ako..

Twice a day po. Saken sinasabay ko sa milk kasi medyo malaki sya e, nahihirapan ako i take. 🤣 pero compared sa nabibili sa pharma, manipis nipis na yan.😊

Once a day lang po ang pagtake niyan. Tinanung ko nuon yan sa center bakit 3x a day eh yung sinabi sakin ng OB ko once a day lang dapat, di nila nasagot.

ganyan din kalaki yung sakin pero Calciday yung brand name... calcium and vitamin d3, morning after breakfast and night before sleeping ko tinetake.

Yes.. Ganyan din skin.. Lalo na sa maselan mag buntis.. Para mas lumakas dw si baby.. Lalo sya kumapit maliban sa pampakapit na nirecita NG doctor.