Ano kaya to?

Good morning mga mamsh, ano pwede gamot for this? Thank you

Ano kaya to?
5 Các câu trả lời

Gnyan din momsh ung sa baby ko pero hinyaan ko lng di ko ginalaw gumling dn po

4y trước

Nalito nga din aq mamsh ksi nasa taas sya. Yung ibang BCG nasa side lng. Heheh. Thank you mamsh 😘

Its normal po yan momsh. Pag ganyan ibig sabhin tumalab ung gamot sa kanya

4y trước

Akala ko ksi kagat ng langgam or lamok. Nasa taas ksi momsh. Thank you 😘

BCG po yan, normal lang yan. ganyan dn sa baby ko, bigla nlang lumitaw..

4y trước

Nasa taas din ba ng shoulder yung sa baby mo momsh? Akala ko ksi kagat ng lamok or langgam. Red ksi sya tas prang may white sa gitna. Thank you momsh 😘

Parang turok po ng BCG Mumsh, bantayan na lang po na hindi nasasagi.

4y trước

Uu nga pala noh? Nasa bandang taas nga.

Di po b yn ung bakuna ni baby bcg?

4y trước

Cristina : thank you mamsh 😊