Gender ?

Good morning mga inay ? Nagpaultrasound ako kanina, kaya lang di nakita gender ni bebe kase nakatuwad sya tapos suwi pa puro pwet nya lang nakita ? May katulad ko po ba dito? ? Ano po ginagawa nyo para umikot sya? Salamat po sa tutugon. ?

1 Trả lời

Tip momsh, pag nagpa ultrasound ka, eat ka something sweet mga 1-2hrs bago sked mo para malikot talaga si baby at makita mo gender niya. Iikot pa yan. Tuwad ka o parinig mo ng sounds dun mo tapat sa ibaba ng pusod mo

5y trước

Iikot pa yan 😊 Good luck momsh ❤