FTM

Good morning. Di naman po ako naiihi pero may unti uting liquid na lumalabas sa aking masilang bahagi. As in basa na po yung shorts ko pero di pa naman gaano. Ano po ibig sabihin nito? salamag po.

1 Trả lời

ilang months na po

4mo trước

ganyan po Ako 37 weeks and 4 days po Ako now,nakakaramdam po Ako kapag nag wiwiwi Ako tapos mamaya Maya nag Mainit na Tubig na biglang lalabas sa pwerta ko,Kaunti lang naman sya pero nababasa underwear ko