is it normal?

Normal po ba na may lumalabas na white liquid po pag buntis? sumasabay po minsan pag nag wiwiwi po ako then minsan po akala ko naiihi po ako pero di naman . Inamoy ko po one time pero wala naman po siyang amoy

1 Trả lời

Ilang weeks kna po? Normal lang ang ganyang vaginal discharge as long as wala namang amoy.

5y trước

Yes normal lng yan sis.. Basta walang smoy at walng blood.. Mas dadami discharge mo upto 3rd trimester