Diarrehea While Pregnant

Good morning! Ask ko lang who experience diarrhea while pregnant? What remedy did you do or nagtake kayo ng gamot? If gamot, ano po yun? Thank you.

16 Các câu trả lời

ang definition po ng diarrhea ay 3 or more watery stools if ever diarrhea po yan stay hydrated and better to consult your ob. i had diarrhea on my 3rd trimester, na food poison pala ako buti nagpacheck up ako kasi open na pala cervix ko and my contractions nako na di ko alam at 33 weeks

3y trước

1 day lang po ako nagdiarrhea mommy pero nung nagpunta na kami sa hospital i had 12 loose stools already. pwede po kasing mapaaga ang panganganak kahit di pa ready si baby, pwede din pong makunan or mamatay daw si baby. or bumaba ung amniotic fluid natin na nagproprotect kay baby. or magkacomplication si baby lalo pag di nagamot

Make sure well hydrated ka sis. Baka maubusan ng water si baby. Aside from water , drink gatorade din yung blue. Sabi ni OB ko dati di masama magtake ng loperamide ang buntis pero syempre nilalabas lang ng katawan mo yung masama na nakain mo kaya may diarrhea ka.

ndi ako nag gamot mommy, nag painit lng ako ng tubig and un ang ininom ko hanggang humupa ung sakit.. nawala din agad. pabalik balik ako ng cr non, pano nakainom ako ng sirang buko juice.. takot ako uminom ng gamot nung preggy ako. lalo na pag sa tyan..

Nagpakulo ako ng young guava leaves, tapos ginawa kong tea, presto after few minutes lang nagnormal na ang pakiramdam ko. Bawal kc magtake ng medicine ang preggy kaya natural healing, safe naman.

I always get diarrhea now that I am 6 months preggt kasi before I even got pregnant meron na akong IBS. I just drink POKARI sweat para hindi madehydrate. Eat BRAT diet (Banana, Rice, Apple, Toast).

pag nasa 3rd tri kn sis.normal lang ang diarrhea kasi maliit nlng space ng poops natin naoocupy na ni baby.kaya pag kaen, poops agad.lalo pag malapit kn manganak, normal nlng yun.

Hi po nasa 2nd tri napo ako yung last kasi kain ako ng kain na kung ano2x so ngayon po nagka diarrhea ako, cr ako ng cr. safe lang po ba si Baby? :)

hello im on my first trimester and nakakaranas po ako ng diarrhea most especially kapag umiinom ako ng gatas para kay baby 1 day na akong ganito..

apple lng po kainin mo wag ka po mag take ng gamot na hnd recommend ng ob pra safe p dn po si baby at d ka duguin po

1y trước

Hi mga mommiess ask ko lang, kamusta na po mga babies nyo now? 😊

i think normal lng. .lalo pag third trimester na. .gnyan ako ngaun to think n wla nman akong kinakain n mdumi lhat luto ko. .