COVID-19 WHILE PREGNANT

Has anyone here had Covid while pregnant? What did you do? Did it affect your baby?

7 Các câu trả lời

Me... pero full term na ako nag ka covid. Ang problem ko is dapat di muna ako manganak kasi need pa ako ma reswab and dapat negative na ang result dahil sobrang mahal manganak kapag positive sa covid. Base sa mga nabasa kong article about pregnant na may covid wala naman naging effect sa baby nila and usually asymptomatic ang mga pregnant na may covid. Ilang weeks ka na ba momsh and may symptoms ka ba?

3y trước

hi po nanganak po ba kayo during quarantine or after quarantine lumabas c baby?38 weeks and 3 days po ako at positive din need ko magquarantine 14 days...hoping na matapos ko muna bago ako mnaganak.

ako po nung june 7 nag positive ako 7months na ako buti na lang asymptomatic wala ako naramdaman na kahit anu sabi ng ob ko 14 days quarantine lang then ayun nag swab ulit after 14 days nag negative na ako di naman daw po nakaka affect sa baby ko sabi ng ob .

Ako po nag ka covid during 35weeks.. more on water and eat healthy foods like fruits with high vitamin c.. 1000 mg na ascorbic acid everyday.. for 10days.. wag po masyado pa stress momshie as long as d ka hirap huminga at wala kng any symptoms wag ka mag alala..

3y trước

mommy paano pag feeling unwell ka after na survive ang covid pwede lang ba kaya na icontinue yung ascorbic acid o hanggang 10days lang talaga? tnx

Lage kami umiinom dito sa bahay ng pinakuluang luya tas lalagyan ng kalamansi kaya feeling ko naman ok kami ni baby tsaka nagtanung din ako sa ob ko kung ok lang naman umiinom ng luya sabi nya basta di masyadong maanghang at mas ok kung lalagyan ng honey

ako po nag positive sa swab 38 weeks and 3 days asymtomatic...pinag qquarantine lang ako sa bhay..hoping na sana hindi muna ako mag labor during quarantine...sakto tapos ko ay due date ko....

Wala namang covid pero nastress at na napraning dala ng covid

Me.. take ka lng vitamins wala po effect sa baby abg covid