Ask

Good morning.. Ask kO lang pO.. First time kO kasi Gumamit ng pills Bali my isng baby na akO. TapOs Nag start akO Uminom nOng May 6 Then Until nOw Hnd pa akO Dinadatnan Pero ung pills kO my Tatlo pang naiwan.. Eh Katapusan na bukas dpa aKO NADATMAN.. My posibilidad Kayang buntis akO? PasagOt naman pO sa mGa expert Jan. SalamaT Po.

1 Trả lời

Maintenance and naiinom mo po ba sa tamang oras pills mo mommy?

5y trước

Sabi kasi ng pinsan kO wala daw oras ung pag inom.. Kahit anong oras daw. Basta everyday ka uminom.