trust pills

hello momies, dapat po feb 10 my regla na ako pero until now hndi pa ako dinadatnan. Im using trust pills po minsan nkakalimutan ko uminom pero knbukasan 2 pills na agad iniinom ko. My possible ba na buntis ako or delay lng?

2 Các câu trả lời

my possibility na buntis kana nyan girl.. try mo rinmg. PT (pregnancy test) mura lang naman un..

Naku sis, kapag nakakalimutan mo pills mo, expect mo na hindi effective ang pills. 🥺