Confused???

Good a. m po ask ko lang po kung normal lang po ba na nasakit sakit pdin ang puson kahit nasa week 10 na pong mahigit?? thanks po

11 Các câu trả lời

ahmm better to go to the doctor. kasi ganyan din ako im 7 weeks pregnant. and nasakit sakit yung puson ko. nag examin ako ng urine yun pala mataas ang uti ko kaya nasakit si puson. kaya now im taking lemon with water para maiihi ko ung bacteria kasi kung hindi baka malglag si baby.

6y trước

okey sis.. thanks...

ndi po normal na nasakit ang puson i think u need to consult ur oby na bka resetahan ka ng pampakapit and bedrest lang po wag maglalakad lakad 1st trimester ay napaka selan po tlg 1-12weeks

Sakin po im on my 12th week.. Minsan ganyan din pero normal naman daw sabi ng OB. Wag lang daw yung bonggang sakit tlaga ng puson.

same here. 8 weeks na si baby. i also think normal siya, basta no bleeding or intense yung sakit.

yes.. naexp ko yun 10weeks till 2nd trimester and okay normal lang nmaan accg to my ob

My dr gave me pampakapit and dahil nagsusuka ako yung vaginal insert nireseta sakin.

nakakatakot lang po kasi everyday ako nglalakad since ngtuturo ako sa malayo..

6y trước

u need to bedrest po .. bka 2 weeks kang paag bedresin po for the bby nmn po

Pacheck mo kayo sa OB o sa barangay health center.

nd po normal minsan signed ng contraction po yon

Thanks po sa mga reply.. sobrang big help po..