Good Evening

Good Evening☺ Question po normal lang po ba sa 2months and 26days na baby na matulog ng matulog? Gigising lang po sya pag mag dede tapos sleep na naman. Nagtataka lang po ako kasi yung ibang nababasa ko putol2x yung tulog oh kaya hirap patulugin salamat po

2 Các câu trả lời

Ahe, ang behave po ng baby nyo mommy..yung lo ko po is 2mos din, but sa araw po idlip lang ginagawa nya tapos 5pm or 6pm talaga ang tulog nya..gigising ng 9pm or 10pm, dedede tapos tutulog ulit..gigising na nman ng 12 or 1am para magdede ulit..tas gigising ng 4am, dedede tulog ulit..tapos gigising na nman ng 6am (nakikipagsabayan sa pag aasikaso sa pagpasok ng kuya nya) gising na sya hanggang 4pm (iidlip lang ng mga 10-20mins tas gising na nman) kaya sa gabi na ko nakakapaglaba or nakakapaglinis ng bahay hehehe

Okay lang po yan mommy. Basta feed lang si baby pag nagutom. :)