Blighted Ovum

Good evening po! Last week June 23, na-diagnosed po ako ng ob ko (Anembryonic Pregnancy or Blighted Ovum) bka po may nakaranas sa inyo ng case ko. 6w4d lng po age nya sa tvs, nagdecide po ako uminom ng medicine dahil bka kaya pa po idaan sa gamot since dugo palang po sya at after 1 week saka lang po ako nagspotting 2 days sobrang konti pa po at dpo uli naulit ngayon araw. Nagwoworry po ksi ako bkt umabot na ng 1 week dpa rin lumalabas ng diretso un dugo sa loob ko. Ayoko po ksi maraspa kaya hangga't kaya idaan sa gamot iinom ko po. Sbisbi pa nman po delikado magtagal sa loob un dugo at kailangan mailabas agad. Sana mabgyan nyo po ako advice. Salamat po.

1 Trả lời

Hi! Mas okay to ask your OB kung ano dapat mong gawin. Yes delikado kung di mailabas yung dugo.