Blighted Ovum

Hi mga mamsh! Sino dito nakaexpirience ng Blighyed ovum na nagtake lang ng med para lumabas? Nagwoworry po kasi ako ang konti po kasi lumalabas na dugo sakin baka hindi lumabas lahat 6 days lang binigay ng ob ko para uminom ng gamot. Ayoko po sana maraspa. Ilang days ba bago lumabas yung embryo?

7 Các câu trả lời

last year nakabligted ovum ako..mag12weeks na sana bigla ako dinugo ayun ngpacheck up agad ako kay ob..sinave pa nmin ngtake pa ko pampakapit kc sabi ni ob bka ngkamali lang ako sa lmp ko kaya 2 early pa para makita sa utz ko kc 8weeks plang sya..5days pagtake ko pampakapit bleeding pa din ako pero d nmn ganun kalakas gang pinaadmit na nya ko sa hospital kala ko ok na kc my milk sac na dw start na para mabuo c bb..pero after ko matake lahat ng pampakapit at hindi nako nagtake parang my gusto lumabas sa private part ko ayun na pag ie sakin ni doc dami ko na blood clot sa loob sked na agad ako 4 raspa..cguro dapat lalabas na sya nun first day n dinugo ako napigil lang sya kc nagtake pa ko pampakapit..Thanks good e2 20weeks preggy na ulit😊

Me po 1st pregnancy ko po blighted ovum😟 na raspa ako kasi close cervix ko wala spotting or bleeding kaya need raspahin kasi last utz sakin maliit na ung Inunan na dapat maalis na agad kasi malala son daw po ako pag tumagal pa. 😞Pero meron talaga binibigay ang OB Na meds para lumabas po lahat saka I utz uli para ma check kung wala na talaga po naiwan sa loob😊

Blighted ovum din ako last Sept 2019. Close din cervix ko. Pinainom ako for 1 week ng pampaopen. Hindi pa rin sya nag open. Pag visit ko sa OB ko, may pimasok na syang gamot saken. Then wala pang 1 hr nag start na mag open cervix ko. Hinintay na lang lumabas yung brown habang nasa labor room ako. Then raspa.. Pray ka lang. Pregnant na ako ulit ngayon. 16weeks🙏

wag po kau matakot maraspa hindi nman po kc masakit yun..ganyan din ako nung una natatakot ako maraspa sabi kc masakit daw pero base sa expirience ko my anestesia and tulog ka po pag niraraspa..😊

3y trước

ang mSakit po eh yung anjan pa sa loob at di pa sya lumalabas ..sa expirience ko kc last yr para din ako nanganak ng normal grabe yung labor ko.sabi ko sa aswa ko mamatay na ako d ko kc mawari yung sakit..

Sis same situation po tayo blighted ovum takot din po ako maraspa . Pwede poba mag ask anong gamot ang iniinom mo pra mailabas yung malaking dugo ?

Hello po, ask ko lang kung niraspa po kayo o hinintay niyo nalang po lumabas? takot din po kasi ako mag paraspa.

Wait mo lng laalabas din yan