baby poop

Good evening po, may tanong lng po ako sana matulungan niyo ako. Natatakot at nababahala po ako. Kakapo poo lng ni baby di sya nagtae kanina, ngayon lng. Pero medyo mabaho at tiningnan ko dark green yung poop nya. Kakasimula pa namin din mag formula kahapon na straight at Nan Optipro gamit nya. 3 months po si baby. Ano po diarrhea po yun or normal lng po? I hope matulungan niyo po ako. Baka na dehydrate na po ba sya? Salamat po sa mga sasagot

7 Các câu trả lời

Normal lng po ang green at mabahong poop basta malagkit lng wag matubig,pag matubig o matigas yung poop hindi hiyang si baby sa milk..dati po akong nan user hindi hiyang si baby matigas yung poop nya.Advice ni pedia enfamil naging ok yung poop malagkit at hreen din po saka mabaho,nd rin sya araw2 ngpopoop every other day.hehehe sana po nakatulong ako.😊

5y trước

Hindi naman.Napansin ko din yan sa nan na utotin si baby.

Normal po kapag Nan Optipro gamit mo. Dark green and super smelly. Yun talaga ang effect nung milk kay baby. Pareho lang din ng sa baby ko.

5y trước

Everyday pero minsan after 2days mamsh

...monitor po.momshie..pagmore than 5x nag poop in just 6hrs dalhin m na sa pedia o pinakamalapit na hospital. or baka din sa gatas nya

5y trước

Okay po salamat.

Me too ganyan mamsh. Green poop ni l.o and mabaho. Una nan optipro kami kaso nagtatae sya dun kaya nilipat namin sya sa NAN HW.

Normal sa Nan ang ganong poop. Sabi sa group sa fb for formula babies, yung color e dahil sa iron content ng milk.

5y trước

Ok po maam. Salamat

hi mommy. if ur babys intake is less compared sa pgtatae nya u better inform pedia.

Normal lang po ang green na poop mommy.

5y trước

green poop po pg nan user..sobrang baho at ututin po talaga si baby,nilalabas lang po nya hangin during feeding time whuch is normal lang po yun..ilang araw na po kayong nagswitch sa formula milk mamsh?baka nag aadjust pa si baby kaya ganyan tae nya..