Best formula

Hello po. May poll lng po ako, ano po ang best formula closest to breastmilk? Nan optipro hm one gamit ko po ngayon at color greeb poop nya at smelly. Balak ko pong mag change ng milk. Sana po matulungan niyo ako. Salamat po

1 Trả lời

Dipende po sa baby kung san sya hiyang. Sakin similac One po gamit ko kay baby hiyang po sya dun. Normal naman poop niya. Make sure lang po na lagi preboiled ung water niya at sterilised mga gamit to prevent ung pagtatae