4months preggy

Good evening po tanong kongalng po Kung gntong vitamins din iniinom nyo obimim Tas folic acid folart. At kng kelan pwde po inomin Ang folic acid . Slamt worried lng PO KSI ako.

4months preggy
1 Trả lời

4 months na din sakin, sis. Nung 1 trimester ko nag Calciumade, Obimin and Folic Acid, tas pinalitan ni OB ng Hemerate FA nung 2nd trimester na. So, Calciumade, Obimin and Hemerate FA ang vitamins ko ngayon. Wala namn xang sinabi qng hangang kaylan ko iinumin to. Check up ko this May 6, baka dagdagan nya vitamins ko. 😊

4y trước

Hanggng kelan po pwde itake Yung obimim .