Low lying placenta

Good evening mga mommy!! 💖 Ask lang po pano nyo po napataas ang placenta nyo? Im currently 29 weeks and 4 days and sabi sa Ultrasound ko Low lying placenta daw po. May chance po ba ma tumaas ulit ang placenta at ma-normal delivery si baby? Thank you in advance po sa mga advice and tips ❤️ #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #FTM

Low lying placenta
2 Các câu trả lời

Hello po nung nadiagnose po ako niyan inadvise po to bed rest. Since ftm and takot kami up to 6 months ako pinag bed rest ng family. Upon checking naman after 6 months umokay naman and hindi na low lying

mi iwasan nyo po magbuhat ng mbbgat, kung maaari wg kau mag akyat baba sa hagdan tas more bed rest lang po. ganyan po gnwa ko, awa nmn ng Diyos naghigh lying na nung 32 weeks