Kumikirot ang tahi ng C.S

Good evening po.. Normal lang po bang kumikirot yung tahi ng C.S kahit 2 months na po to? Ngayong araw lang po kumirot ulit tong tahi ko.. 🥺

3 Các câu trả lời

depende sis. ano Po ginawa niyo bago Po kumirot? CS din ako.. sumasakit tahi ko pag matagal ko Ng buhat si baby or napagod ako. hehe paminsan minsan my sumpong Ng pag kirot hanggang 5mos. pero bihira lang.. depende sa activity ko or biglaan lng. so far na d n masyado ngayon (10mos) pahinga ka Po.. observe mo rin Po Kung kelan kumikirot. Kung nadadalas balik ka Po sa OB.

4y trước

Thank you sis.. di naman ako nagbubuhat ng mabigat.. baka sa pagod nga lang din pag matagal nakatayo tuwing naghuhugas ng pinggan ganun..

Hello Po 3weeks na po tahi ko ..pero 2days tinanggal ko po binder ko po after 2days Po kumirot Po Yung tahi ko bakit Po Ganon kada kilos ko po makirot Po tahi ko po sa loob Po ano Po kaya yun

Pwede na po ba basain Yung tahi 3weeks na po ako ...basa Po talaga Yung MISMO g tanggal Po Yung gauze Po ahh ..pwedepo ba salamat posa sasagot☺️☺️