4cm but no contraction

Hi good evening po mommies , 37 weeks & 5 days , last wed in-IE po ako open cervix 4cm na pero sabi ng midwife saken ndi pa daw niya makapa yun ulo ni baby kaya sabi niya mag squat at lakad muna daw ako . Balik daw ako pag sumasakit na tiyan ko interval 2-3 minutes , pero as of now ndi pa din nahilab tiyan ko . Ang nararamdaman ko lang ngaun kapag tumitigas tiyan ko nagalaw si baby sabay po sumasakit pempem at pwet ko . Ask ko lang kung may intendency ba na ma-CS ako pag ndi po bumaba si baby ?

1 Trả lời

Yes mommy. Malaki tendency na ma-CS ka pag hindi bumaba si baby. Do some exercises.