Ask ko lng mga mom First ie ko 2cm pero no signs of labor paninigas lang ng tiyan at Hindi humhilab

37 weeks and 2 days palang po Ako and na ie Ako open nadaw cervix ko and 2cm nadaw pero di padin nahilab tiyan ko Ang balik ko sa ob ko march 7 pa

5 Các câu trả lời

mamshie ganyan din ako dati April 6 last year 1 cm, pinauwi ako. Ang ginawa ko pagkauwi nag squat ng 15 minutes, isa sa hapon at umaga, kinabukasan pagdating ko ng ospital IN ie ako 8cm na ako walang pain, nagtataka sila chill pa ako. Tapos ayun 30 mins active labor and lumabas na baby. ONCE NA NALAMAN NYONG OPEN NA CERVIX NYO KAHIT 1 cm PALANG YAN START NA AGAD KAYO MAG SQUAT OR MAGWalk DOWN AND UPSTAIRS PARA MATRIGGER AT MADALING LUMABAS SI BABY 💓💓💓

7mo trước

Baka ayaw pa ni baby lumabas mommy, nag eenjoy pa sya sa tyan mo hihi. Okay lang yan, sabi ng mga OB wait nalang kusang lalabas din si baby. Have a safe, normal and smooth delivery mami

same po tayo ako din open cervix na first ie sakin 2cm na till now wala pdin ako nararamdaman sign ng labor march 12 duedate ko

7mo trước

same due tayo miiee march 12 . 1 cm palang nanigas lang tiyan ko at sakit. tas wala na

Sana all open cervix na 37w and 4d closed cervix pa rin

same 38 weeks Nako, 2cm 1week na haha march 15 edd

inom Ka Ng pineapple juice mhie