OGTT RESULT

Sino po marunong mag basa ng Glucose result, eto po kasi result ng akin, Monday pa po kasi ang follow up check up ko sa OB ko, kaya monday na pa to mababasa. Gusto ko sana malaman na, pra hndi ako nag iisip if mataas ba o normal. Salamat

OGTT RESULT
2 Các câu trả lời

It's all looking good, check niyo po yung result vs sa reference and so far below naman yung result niyo compare sa reference which is good.

Normal po mommy. Below reference range po result niyo no need to worry wala po kayo GDM 😊