Lagnat in my 7mos pregnancy

Good evening po mga mommies! 7mos preggy po, FTM Bigla po kasi akong nilagnat kahapon gang Gabi, pero kanina pong umaga naging okay po pakiramdam ko. Sumasakit din po ung mga binti at tuhod ko na para pong nangangalay tas minsan di ko po sya malakad maayos pero pinipilit ko pa sya ilakad kahit sa masakit. Tas kanina po umaga, nawala po ung sakit pti lagnat ko po, etong hapon po ulit biglang nanakit na naman po at bumalik po yung lagnat ko. Natatakot po Kasi ako magpacheck up kasi pag may lagnat po dito samin, PUI po agad. kaya nasa bahay Lang po, nagpupunas lang po at nagtake po ako biogesic po. Any advice po sa mga naka-experience. Maraming salamat po!

1 Trả lời

Nd talaga maiiwasan sa pnhon ngyn n mconsider kang pui kng gnyan mga nrramdaman mo..but i suggest since preggy k..punta kpa din s ob mo...kc yun pdin best way..pra sau t ky baby...and pray padin..

4y trước

Inantay ko Lang naman po mawala lagnat ko Kasi Friday pa naman po Ang sched. Ng check up. Pero as of now naman po, Wala na po ko lagnat at di na din po masyado nasakit mga binti ko..