verbally or mentally?

Good evening po. Im 11 weeks pregnant at sabi kailangan mo daw kausapin si baby sa loob pra magkaroon ng bond bet Mom and the baby. Tanong ko po, pwede ko ba sya kausapin mentally? Kung kagaya sa nag dadasal na sa isip lang? Hehehehe. Or kailangan tlaga vocally?

28 Các câu trả lời

Verbal po. Para marinig niya po boses mo po. Paglabas ni baby marerecoGnize nya agad boses ng mommy nya. 😊

Sakin po both. 😂 Pag nasa labas kami ng bahay mentally ko siya kausapin pero pag nasa bahay vocally.

Hndi pa fully developed ears nya kung 11 weeks pa lang. Pwede mo na syang kausapin 16 weeks pataas 😊

Kailangan po kausapin tlaga kc naririnig k nmn daw ng baby kahit nasa tyan cya..

Verbal mamsh. Pero nakakatulong din naman kay baby pag relax ang isip natin.

Mas maganda kung naririnig ka nya. Kasi magrereact sya.

verbally po mumsh dapat nadifmdinig nya boses mo,l

Kailangan mommy marinig nya boses nyo po😊

Verbally para masanay xa sa boses mo..

Kausapin po directly momsh hehe