Giving birth

Good evening po. Gusto ko lang na sobrang sakit ba talaga ng pangananak? Naiisip ko kasi mag Epidural or C-section dahil naiisip ko pa lang yung sakit ay parang hihimatayin na ako. Thanks!

1 Trả lời

Yung labor po yung masakit. Mas mahirap at masakit ang c section. Masakit din epidural, normal delivery mas pinaka ok. Kaya ipagpray mo po na normal delivery. Mkakaraos kadin. Di mo na maiisip yung sakit kapag nandyan na si baby