?

Good evening po. Bumabalik po ba ang paglilihi nyo ? Currently 8 months na po ako. Lagi po akong nahihilo at nasusuka. Thank you po.

14 Các câu trả lời

Depende po sa buntis.. iba2 kasi tayo momsh... lately mo n ba naffel yan or bka ngkataon lng? Bka my nakain kang di mgnda or what?

4y trước

Thank you po. Para po kasi akong gutom kahit nakain palang. Hys. Thank u for the advice

Yes. Same. 7 months na ako ngayon pero parang may morning sickness pa rin. Kaloka nga kasi minsan mas malala sa gabi.

4y trước

Thank u thank u po 😙

Ako din hahaha. Nagkecrave ako sa manggang hilaw at malalamig na pagkain now na 7 months preggy na ko hays.

yes, nung buntis pa ako nagssuka ako 6-7mos ska sensitiv png amoy at panlasa . normal sbi po ng krmihan😊

Yes 8months naghanap ako bigla ng butong kalabasa as in bet na bet

Yes momsh especially sa food cravings

Yes same here po 8 months preggy..

Baka HB ka

Ganyang month din

Me din po