Spotting o pagdurugo

Good evening po ,Ask ko lang kasi tapos nako mag take ng mga gamot for pampakapit tyaka sa pag sakit ng puson. Pero bakit po kaya may dugo pa din? Yung dot lang na dugo minsan namab wala sya

1 Trả lời

ilang weeks na po ba kayo? for that po, better to ask your OB po, para din po malinawan kayo.

1mo trước

uodate po, nakapag pa check up napo ulit ako sa OB ko nung August 1 lang po, at nubg nai IE ako ni Ob don nalaman na unti unti napo palang nag o open yung cervix ko, kaya pala panay spotting ko, now naka bed rest po ulit ako, niresetahan po ako ng duvadilan for my Cervix, and hopefully na sana sa pagbalik ko kay OB this comming Thursday, nag close na cervix ko, kasi masyado papong maaga para lumabas si baby ko, 5 months palang po ako ngayong pregnant🙏🙏