Tonsillitis

Good evening po! Ano po bang gamot sa tonsillitis ng baby? Siya po ay 2 yrs old na po. Nahihirapan po ksi syang magsalita. Ano po kayang pwedeng ipainom sa knya? Salamat po. God bless ?

1 Trả lời

Co amoxiclav po usually binibigay ng mga pedia sa tonsillitis. Pero syempre antibiotic po sya hindi po basta2 makakabili sa drug store. Need nyo rin po ng tamang dosage.. Ask your pedia doctor na lang din mumsh para hindi maover or underdose si baby.

5y trước

👍