sipon

Good evening nga maamshies. Ano Po Kaya Ang pwedeng gamot sa sipon ni baby? 4 months Po sya Salamat

8 Các câu trả lời

Gumamit ako ng salinace drops nun pero pinunta ko kay pedia disudrin nireseta pero depende kay pedia kung anong ibibigay kay baby mo 😊

Sinisip sip ko lang ang sipon using Nose Frida. Ayoko painumin ng gamot si baby.

Allerkid yun gamot na nireseta sa lo ko. May dosage info naman sa bottle

Pacheck up po..at gamit ng nasal aspirator pra sa baradong ilong ni baby

pa check niyo po sa pedia momshie para mabigyan ng tamang gamot

Salinase nasal drops and higop gamit nasal aspirator

Salinase drops muna. Pag d nwwala pachekup nio po

Disudrin po