Ubu at sipon ni baby

Good evening sa inyo Ask kulang po ano mabisang gamot sa ubot sipon ni baby 4 month old po breastfeed po baby ko tapos pag katapos dumide naisusuka nyan agad dahil sa ubo nya Salamat po sa sasagut

7 Các câu trả lời

naku mie , dlahin nyo na po sa pedia , 4months palang kasi sya eh ... nagka gnyan din anak ko mie , agapan muna agad , mhrap pag lumala pa , baby ko 4months plang naka dlawang exray na dhil sa ubo at sipon ... wla pa kasing pwdeng gamot sknila kundi iconfine sila ,pero ndi po ako pmayag .. ginawa ng pedia nya pinag nebu sya , kung mkkuha sa nebu , awa namn ni lord nakuha sa nebu ...

bawal po tayu magpainit or mapatakan ng ulan kasi dumedede po si baby.kasi maapektuhan sya kung halimbawa naulanan ka bigla or naglalkad ka sa matirik na araw.,,kaya iwas po maambunan kasi po naapektuhan po baby nyan at sa panahon narin ngaun na mainit biglang ulan amoy ng lupa masinghot nya nkkasipon din yun

Delikado po ang sipon at ubo sa baby kya matik mo dapat sa doktor agad ang punta.

pls consult your pedia po. avoid self medication lalo na sa infant

mas maigi check up nyu po para mbigyan ng resita galing pedia.,

no to self medication po. see you pedia po.

See doctor po