Normal Po Bang Hindi Pa Makita Ang Bata Sa Trans V

Good evening. Nag pa trans V na po ako kanina. 11weeks and 2days ang baby ko pero hindi parin makita. Sabi ng OB dapat daw malaki na yung baby ko. Ako lang po ba yung ganon ang experience? :(

Normal Po Bang Hindi Pa Makita Ang Bata Sa Trans V
41 Các câu trả lời

Opo. Hindi siya nabuo at nakunan na nga ako. Kanina ko lang ito nailabas. Binigyan ako ng gamot para hindi na iraspa.

4y trước

Masakit lang lagi balakang at tagiliran ko

Anembryonic pregnancy yan. Yun ung nangyayari kapag hindi natutuloy ang pagbubuntis ng babae. Sorry sis...

Mommy ako 7 weeks ako. Tas inultrasound ako. Dapat makikita na ung baby mo :( visible na dapat yan.

Dapat kitang kita na po sya. Kasi kahit 6weeks nakikita na ung baby at myron na din po heartbeat.

Sakin na detect 5weeks kaso sa kasamaang palad nakuanan din ako di nadala sa pampakapit 😢😢

Almost 8 wks ako nun nag abdominal utz kami. Nakita na namin si baby at may heartbeat na

6wks 2days po ako kahapon nkapg pa trans V ako. May heartbeat na po at kta na si baby..

Sis baka ectopic pregnancy...ganyan skin d mkita c baby un pla nsa fallopian tube ko cya

4y trước

Hindi nabuo

uu dapat malaki na siya kasi sakin 6weeks and 4 days plang nakita na si baby eeh

may iba po late development.. pray ka lng. pwd ka w8 2 weeks tapos pa trans v ka ulit