Normal Po Bang Hindi Pa Makita Ang Bata Sa Trans V

Good evening. Nag pa trans V na po ako kanina. 11weeks and 2days ang baby ko pero hindi parin makita. Sabi ng OB dapat daw malaki na yung baby ko. Ako lang po ba yung ganon ang experience? :(

Normal Po Bang Hindi Pa Makita Ang Bata Sa Trans V
41 Các câu trả lời

Ito ung ultrasound ko mamsh 7w6d. Dapat talaga by 11w may makikita na

Sis nagpatrans V ako 10weeks and 6days na si baby. Nakita naman sya agad.

Eto transV ko mam'sh, kitang kita na sya, 9Weeks sya dto.

Not normal po.. sa akin sis 12weeks trans v, baby na itsura nya po

Malay mo maliit lang tlaga baby mo. May mga ganong cases din kasi.

4y trước

Hindi po siya nabuo. Nakunan na ko.

Me po, 6weeks kita na. Then may heartbeat na din siya.

May kasabay din ako na 8weeks na sya di ma detect yung baby nya..

3y trước

sakin po nag pa OB ako di din makita . mag fo4months napo😢😢

As early as 8 weeks may heartbeat na po si Baby.

Hindi po kaya anembryonic pregnancy ang nangyari, my?

Hindi po normal. 8weeks transV ako kita na kagad.