Maternity Benefit

Good evening mommies. Ask ko lang po sana kung maququalified pa po kaya ako sa Maternity benifits. June po ang Due date ko. Ang last hulog ko po sa Sss ko ay August 2019. Need ko pa rin po bang bayaran yung simula Sept 2019 until June 2020 para po sa Maternity Benefit? Advance thankyou po sa makakasagot.?

1 Trả lời

kht 3 months before ur due pra makakuha ka lng. pero if want mo malaki. byran mo po ung 6 months na tig 2400.00