Pananakit ng puson

Good evening mommies. Ask ko lang po, meron po ba dito nakaranas na transverse lie si baby sa sinapupunan at nakakaramdam ng pananakit ng puson? I'm 17 weeks and 4 days preggy and everyday sumasakit ang puson ko. EVERYDAY. Galing nako sa OB then niresetahan ako ng pampakapit. Baka meron kayong tip para maibsan yung discomfort. Mostly masakit sa part ng puson ko yung part na nandun yung ulo ni baby. Please advise. PTP. RP. Thank you.

1 Trả lời

Yung sakit sa puson nyo po ba is parang dysmenorrhoea? Nung 13wks nagpaultrasound ako, transverse lie si baby, pero wala naman akong pain na nararamdaman. Tho parang nabibigatan ako sa puson ko pero hindi naman pain. Lalo na pagnakatagilid, parang ang bigat sa side ko. 16wks ako now, di pako nakapagpautz. di ko sure kung nakatransverse lie parin si baby.

2y trước

Uncomfortable lang sa feeling ko minsan. Nawawala naman minsan.