Prenatal

Hi good evening all mommies, ask ko ba 4months na ako tiyan nya wla paku kapa prenatal kay lage lockdown.. unsay angay nku buha2n ani after sa lockdown

1 Trả lời

Magpacheck up ka kaagad Sis.kc need mo mga vitamins na irrcta ng OB lije me Im 4 months nrin but on my 3 month 2 n agad nircta sakin ng OB ko isa sa umaga at isa sa gabi.

5y trước

Kahit Sa center nu jn sa brgy.kc open prin cla pwede pg buntis lumabas lalo n pg buntis for check up.