Hospital or lying in?

Good evening mommas! First time mom here, gusto ko lang malaman mga opinyon nyo about this. So, since first pregnancy ko nga ito ay inadvise talaga ako na magandang sa ospital manganak. Pero dito kasi samin ang pinakamalapit na ospital is a couple of mins away pa, depende sa traffic. May paanakan/lying in naman dito sa loob ng subdivision namin at balak kong dun nalang manganak. Pero nahahati yung isip ko kung papakinggan koba yung mga sinasabi sakin na dapat sa ospital kasi mas safe since first pregnancy ito. Sa ngayon, sa ospital ako nagpapacheck up with a referred OB. Tingin nyo mommies saan mas okay manganak? Hehe yun lang naman po. #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

tama po na dapat sa hospital po kayo manganak kasi first baby mo po,at delikado rin po kasi 1st baby,kung sa hospital ka po manganganak kompleto po mga gamit nila at sure po talaga na Ok ang pag anak mo,,

3y trước

True po, mama ko din sinasabi na dapat ospital hehe mej matigas lang ulo ko. Pero oo, si baby dapat iniisip ko di lang yung convenience ko hehe thank you sa sagot mommy 🥰