good evening momies, ano po ginagawa nyo paramaiwasan ni baby ang pag ta tumbsuck. 1 yr and 4mos baby ko ngayon grabi kong mkapg tumbsuck. sbi kc nila nkaka forwrd daw po ng teeth..

3 Các câu trả lời

Si baby ko rin till now malapit na sya mag-2 nag thumbsuck parin from time to time. Wala naman ako nakitang masama doon except kung marumi yung kamay nya. Thumb sucking is very normal in babies and you can't control them from doing that pwera na lang kung 3 or 4 years old na sila. Here mommy read more about it here: http://www.babycenter.com/404_should-i-try-to-stop-my-baby-from-sucking-her-thumb_6817.bc

Kailangan po ng matinding pasensya. Everytime na naka thumb suck dapat mong tanggalin yung daliri sa bibig. Paulit ulit po.