Prayers

Good evening mga momshies i need your prayer bale 37 weeks and 5 day na ako ngayon nung last check up ko nung sunday 1 cm na sana maging okay ulit check up ko at malapit na din akong manganak due date ko September 29 need ko ng prayers niyo na sana maging normal delivery po ako .Thank you in advance po

6 Các câu trả lời

Same tayo ng due date mommy. 1cm nadin ako hehehe Godbless satin 😄 Galingan natin sa pag ire 😆

May yoy have a safe and peaceful delivery mommy. God bless you!

Gudluck sayo sis. Ako din 37 weeks na, nag tetake ka ba primrose sis?

5y trước

Ay hnd ka pinag take ng obmo sis? Pero inay-e kna nya?

Push lang mommy. Goodluck!

Kaya yan momsh.. goodluck

Amen 🙏🙏🙏