Menstruation abnormalities

Good evening mga momshie pasintabibpo sa makakakita, ask ko lang po nag pa check up po ako nung january 7 and sbi ni doc 6weeks and 6 days na tummy ko and nagpa transv ako wala nkita sa tummy ko, pero 5 na pt ko positive sya then kaninang umaga ng pt ako. ulit positive padin and kaninang umaga din my yellowish na lumabas sakin then sumunod na ang blood kaya nagpa check up ako ulit kanina and nag patranv ulit sbi sakin hormonal embalance lng daw di nmn tlga ako buntis kasi sa transv wala parin nkita pero pag labas nung tools sa transv biglang my lumabas ang laki na parang tissue sya pero ang sabi blood lng daw tas masakit padin tummy ko till now my lumabas ulit now pero mejo maliit nlng now sino po ba nka experience ng ganito???

Menstruation abnormalities
11 Các câu trả lời

Maybe hormonal imbalance nga mamsh kasi sister ko rin kala namin buntis may pcos lang pala .. sa case ko naman may pcos din ako since dalaga kaya ang mens ko minsan 2 to 4 momths bago dumatin then pag dumadatung may ganyan mas malaki pa jan actually na dugo na lumalabas tas super sakit sa puson... Pero kung gusto mo makasure mamsh magpa 2nd opinion ka po

Ganyan po nangyari sa akin last yr.. preggy po aq 5wks po d q po alam den ngmens aq, kala ko po delay lang nong sumakit po don ko lang po nalaman na 5weeks aq, ganyan din po lumabas sa akin, positive pt po ako. Nakunan na pla aq.. Den after a week po ngstop ang mens ko nag pt po aq. Negative na po.. d na po ako niraspa..consult na lang po ulit kayo dr.

Possible po na nabuntis ka nga talaga. The reason why walang baby and dinugo ka is hindi nag push thru ang pregnancy for some reason like blighted ovum. PCOS won't give positive PT results po. Hormonal imbalance won't give you positive PT results din.

Mag second opinion ka mamsh. Ako may pcos ako pero di ako nagkaron ng positive result sa PT, puro negative kapag delayed ako. Pero nung November lastyear nag positive sya at talagang buntis po ako.

Ganyan ako momsh nung 5weeks pregnant last july. Positive sa lahat ng PT, blood and urine, then bigla din ako dinugo ng ganyan kalalaki. Complete abortion na as per my OB.

Sabi po ng ob kaya po positive pa rin ang lumalabas sa pt kc bakas pa daw po un na nanggaling sa baby na nawala, kya after a week po na nagstop mens ko pinaulit aq.

second opinion napo yun kanina mga momsh. yung sa unang ob ko my pcos daw po ako then sa second opinion wala naman daw ako pcos hormonal embalance lng daw po. 😰

5y trước

Hormonal imbalance causes PCOS.

Bat po ganun? Di kea makukunan ka? Pa 2nd opinion ka kea sa ibang ob?

Baka blighted ovum ung nangyari sayo.

Pacheck sa Ob mo baka nga pcos