ABOUT MULTIVITAMINS

good evening mga momshie. ask ko lang po need po ba uminom ng DHAsoft gel pag buntis saka pag 7months na po ba pwede na daw itigil folic acid. kahit ferous at calcium na lang daw totoo po ba iyun.? ftm po ako ung ibang mom kasi nakainom ng DHA ako hindi inaalala ko lang kalagayan ni baby ko po. 26 weeks napo ako pwede bang kahit bearbrand na lang milk ko di ko na kasi kaya ang anmum.. 😔

2 Các câu trả lời

first 3months po folic acid tas after is ferrous sulfate gang manganak.

4mo trước

thank you po.. 😍