15 weeks preggy.

#advicepls Tanong ko lang po kung pwede parin po Ako uminom Ng ferous at folic acid at ung calcium carbonate kahit 15 weeks preggy na po Ako. Since po nag buntis Ako d po Ako nakakinom Ng gamot Kasi now ko lang po nalaman ung about sa ferous. Sana po makapansin. #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

reresetahan ka naman po ng doc or ob / midwife na nag checheck up sainyo maam. ako po 37 weeks na nag pe ferrous padin at folic acid

3y trước

wala po bang binigay na gamot or nireseta sainyo yung nag checheck up sainyo ?

wag po kayo mag self medicate, ina-advise naman sa check up kung ano mga dapat mo inumin sundin mo kung ano prescribed nila sayo