ABOUT MULTIVITAMINS

good evening mga momshie. ask ko lang po need po ba uminom ng DHAsoft gel pag buntis saka pag 7months na po ba pwede na daw itigil folic acid. kahit ferous at calcium na lang daw totoo po ba iyun.? ftm po ako ung ibang mom kasi nakainom ng DHA ako hindi inaalala ko lang kalagayan ni baby ko po. 26 weeks napo ako pwede bang kahit bearbrand na lang milk ko di ko na kasi kaya ang anmum.. 😔

2 Các câu trả lời

Hindi po lahat baka depende po sa buntis kaya kelangan magpa prenatal checkup lagi. Pagkakaslam ko po first 3 months yung folic acid tapos papalitan naa ng multivitamins tuluy tuloy hanggang manganak ka. Tsaka calcium. Iron din kapag kelangan. Sa milk naman, okay lang naxwala basta may calcium kang iniinom.

7mo trước

sabi naman po sakin 7months pwede na itigil ang folic kasi buo na daw si baby.. nag ask naman ako sa iba na mommy sakanila daw hanggang manganak daw pinainom folic po nagwowories lng ako kasi ftm po ako.. gusto ko lng maging ok si baby

first 3months po folic acid tas after is ferrous sulfate gang manganak.

7mo trước

thank you po.. 😍