DRINKING COLD

Good evening mga momsh! Totoo po ba na pag uminom ka ng colds habang nagbubuntis, mas lalaki daw yung baby at mahihirapan ka sa panganganak?

75 Các câu trả lời

Nope.. Not true.. Aq nga madalas pa softdrinks or juice eh. Dahil nung buntis aq summer at sobrang init.. Kaya di mapigilan ng malamig.. Pero ipinanganak ko baby ko 2kilos lng.. Kaya wala pa ko tahi.. Prang di nga ko nanganak eh.. Kasi ang ginawa q diet nman nung nagbubuntis aq.. Ngyun mag 3months na baby girl ko.. MaLaki na at healthy po..😊

Parand hindi naman. Nung early months ko nga nag sprite pa ako na malamig nun. Tapos nung mga 5 months na cold water nalang pero pag malapit ka na manganak iwas na. Basta iwas lang din sa matatamis para di lumaki si baby lalo na kapag 3rd trimester na. Mabilis makalaki kay baby yun. Yun yung pagkakamali ko before e

Yun din dapat itatanong ko kung legit ba yung paginom ng malamig na tubig mahihirapan kang manganak at lalaki daw yung baby. next month kasi due date ko na. kaya syempre natatakot din ako kaya lang diko mapigilang uminom ng malamig na tubig. FTM pa naman ako

Pwede naman po mommy as long as hindi sobra :) ako nga po dati nung buntis ako sa work ko palagi akong umiinom ng malamig sa water dispencer and nag control eating pa ako kasi takot rin ako baka lumaki si baby yun pala pag labas 2.7 😄

hindi po. mhlig po aq uminom ng malamig nun umiinom pa nga ako ng shake tapos kapag ka kakain naman ako dapat malamig na tubig inumin ko. Yung baby ko 2440grams pag labas. di naman ganu kalaki sakto lang

Hindi po kasi ako palainom ako ng cold water nung buntis ako, tsaka di naman daw po bawal sabi ng OB ko mas maganda nga daw matubig ang buntis para di matuyuan kapag manganganak :)

no po. 😊 lagi malamig na tubig iniinom ko nung buntis pumapapak pa ko ng ice cubes pero 2.6kg lang si baby. tapos 3 ire na mahaba lang labas agad. 😅 4-5hrs labor.

Not true. Ako rin mahilig sa malamig pero normal namn daw po laki ni baby . Sweets po atxaka rice ang pinapabawasan sakin para daw po d ko.mahirapan manganak

Not true po. Pag mahilig ka po sa matatamis, maalat at sobra sobrang pagkain dun po lumalaki nh sobra si baby. Control control lang po :)

Hindi naman mommy, palagi ako sa malamig lalo na milktea, cravings ko, pero maliit pa din tyan ko kahit 30 weeks and 3 days na, so no po.

4y trước

wag masyado sa milktea. may caffeine un at not good for pregnant.