Cold drinks

Ilang days po kayo uminom ng colds drinks after manganak? Totoo po ba mgkakasipon si baby .?

9 Các câu trả lời

ako mii pagkalabas na pagkalabas ko sa delivery room uminom ako agad ng soft drinks with approval namn ni ob dahil na din sa tagal kong walang ininom at kinain habang nglelabor plus feeling ko bumama sugar ko. so far wala namn po ako nging problema bilis ko din nka recover wala pa 24 hrs inallow na ko umuwi ng ob ko. drink moderately lang din.

for me po hnd totoo na magkakasipon ang baby heheheh,since matigas ulo q at sobrang init, lagi po ako nainom ng malamig na tubig o drinks. hnd naman nagkasipon o ubo si baby. 6 months na ngayon si baby pero wala nmn.

Myth. Pero hinay hinay lang din sa malamig, baka ikaw naman magkasorethroat. Pero not true na pag uminom ka ng malamig, magkakasipon si baby kasi warm pa din naman lalabas na gatas sayo.

hehehe...hindi po totoo yon.yon po mga nainom nyo na malamig hindi naman agad-agad madedede ni baby yon.sa init ng panahon ngayon maghahanap ka talaga ng malamig kaya go lang.

ok lang naman mamsh pero ako kase nung nanganak last december parang nagugulat ung katawan ko sa lamig lalo na ung panligo and foods are lagi mainit so inunti unti ko lang

hindi po totoo. pag uminom ng malamig lalo na pag breastfeed, hindi maaapektuhan si baby.

hnd po totoo,warm p din nmn ang milk na madede ni baby.khit uminum k ng malamig.

after delivery pwede naman mi. lalo ngaun napaka-init ng panahon.

hindi po totoo yun mami