1 yr and 10 months Pediasure Weight Problem

Good evening mga momsh sobrang stress ko 😩🥺 Anu po kaya gagawin ko para ma improve ang weight gain ng LO ko nasa 9kg.lang po siya pero masigla nman po siya. Kumakain nman po siya pero pa kunti2x lang. nag try na kami ng mga vitamins na pampagana kumain pero walang effect po sa kanya even pediasure na milk wala din effect. Birth weight nya is 2.8kg.

2 Các câu trả lời

Same with my daughter. Low birth weight cya nung pinanganak. 2.5kls lng. Mabagal din ung pag gain nya ng weight snbhn pa kmi ng pedia nya na malnourish ang anak ko. Sabi ko complete nman kmi ng vitamins pampagana meron din kaso mahirap tlga cya pakainin until now na turning 4 na cya. Dati pina tb test cya baka my primary complex kc mag 2 na cya nuon 9kls din cya baka daw dahil sa primary kaya mabagal ang weight gain nya. Pero negative result nmn kmi. Bngyn lng cya reseta ng vitamins at pediasure ung pinatake na gatas. Breastfeed kc cya sabi ng pedia hnd na nasustain ng milk ko ung nutrients na need nya. Tska more pakain e kaso ayaw ng kanin at ibang ulam super selan. Tpos recently nagpamedical kmi for visa gnun pa rin slow weight gain cya 12kls lng cya e dapat 15kls na cya since mag 4 na cya. Pnaxray cya para makita baka my primary kaso wala nmn din nakita. Tlagang payatin at mabba timbang nya pero ok nmn cya lahat ng milestones ok cya ngyn nga nag homeschooling kmi. Need lng tlga pakainin at sustain ng milk. Ask your pedia para mapatest mo si baby kung bakt slow weight gain cya.

Naku ganyan din si baby. Sabi sakin ng pedia ko.. Wala ganyan n talaga katawan ng anak mo. Baka mana skin.basta walang sakit.malakas kumain ng gulai prutas si baby