Milk

Maganda po ba ang Pediasure for gaining weight??

2 Các câu trả lời

Yun po gamit ng anak ko. Ok naman po siya, gumanda katawan. Pero prescribed po yun ng pedia namin. Consult din po pedia niyo. Matamis po kasi siya so mas mabuti po na alam ng pedia.

6y trước

Ah okay po Mommy. Malikot din po anak ko.hehe. Mahirap na po sila tumaba talaga.

Tanong lang sa pedia. Kung within normal weight naman anak niyo para sa age niya, then hindi kailangan patabain. ang mas important balanse ang nutrients ba nakukuha niya.

6y trước

kulang po siya ng 3 kilos sa edad po niya ng 1 year old.. pediasure po nereccomend ng pedia..😊