Safe ba sa baby ?

Good evening mga momsh. Ask ko lang po if safe pa ba inumin to and may epekto ba sa baby ? Kasi binigay sakin ng OB to at kanina ko lang napansin yung expiration date pero naka take na po ako ng tatlong tablet. 39 weeks pregnant po ako sana may mka sagot maraming salamat po.

Safe ba sa baby ?
1 Trả lời

Kung bigay po ni OB then yes safe po yan. About nman po sa expiration date. Pwede pa naman po yan hanggang ngayong april lang. Ang effect lang naman po pag nakainom ng expired na medicine ay mawawala na po yung effectiveness nya. Wag lang po antibiotics

1y trước

Thank you so much po sa sagot 😊 Godbless po